Thực hư câu chuyện bí ẩn người chết gửi email

Jimmy McGraw, anh em họ của Jack, cũng nhận được một e-mail tương tự, nhắc nhỡ anh về vết thương mắt cá chân mà Jim đã phải chịu đựng sau cái chết của

Đó là câu chuyện của Jack Froese, 32 tuổi ngụ tại Dunmore, PA, đã qua đời vào tháng Sáu năm ngoái sau một cơn đau tim. Gần đây người thân của anh bỗng nhận được e-mail từ Jack với nội dung rõ ràng chỉ có thể là anh ấy mới biết.


Email Tim nhận được với người gửi được cho là Jack đã chết

Tim Hart, một người bạn thời thơ ấu của anh nhận được email với nội dung như sau: “Cậu có nghe tôi không? Tôi đang ở nhà của cậu. Hãy dọn căn gác rác rưởi của cậu đi “. Dòng tiêu đề của email là ” Tôi đang theo dõi“. Theo Tim, chỉ có Jack mới có thể gửi một tin nhắn như thế, bởi vì họ đã từng có một cuộc trò chuyện về căn gác trên mái nhà không lâu trước khi Jack chết .

Tim và Jack (bên phải) đã từng là đôi bạn thân 17 năm qua

Jimmy McGraw, anh em họ của Jack, cũng nhận được một e-mail tương tự, nhắc nhỡ anh về vết thương mắt cá chân mà Jim đã phải chịu đựng sau cái chết của Jack. “Anh thế nào rồi?Tôi biết anh bị thương vỡ mắt cá chân, Tôi đã cố gắng cho anh biết điều đó, cẩn thận nhé.” McGraw tin rằng tin nhắn là dấu hiệu Jack đang cố gắng để liên lạc với anh, động viên để anh cảm thấy tốt hơn.

Jimmy McGraw, em họ Jack, cho biết cũng nhận được email tương tự


Email của Jimmy McGrawn nhận được từ người gửi được cho là Jack

Mặc dù cả hai đều nói những thông tin đó chỉ có Jack mới biết, tuy nhiên điều này khó có thể tin được. Thí dụ, bất cứ ai cũng có thể biết về chấn thương của McGraw, và cũng không phải quá khó để biết gác mái của ai đó cần phải dọn sạch. Ai cũng có thể gửi email để gia danh là Jack. Tuy nhiên, Tim Hart nói rằng anh không quan tâm những gì mọi người nghĩ. “Nếu ai đó đang đùa, tôi không quan tâm bởi vì tôi đã có những gì tôi muốn“, Hart nói.

Mẹ của Jack, Bà Patty, cũng chẳng thấy phiền về việc này và cho rằng đó là điều tốt đẹp khi mọi người vẫn còn nghĩ đến anh, và các người bạn của Jack hãy xem các e-mail như là món quà tặng. Tuy nhiên, có một lời giải thích hợp lý hơn cho hiện tượngnày. Đó là có một số dịch vụ trên internet cho phép bạn gửi tin nhắn theo thời gian được định trước, và nó có thể thực thi ngay cả sau khi chủ nhân các email này đã chết. Đây cũng có thể là ở dạng bản thảo e-mail được lưu lại và tự động gửi sau khi Jack qua đời. Rất có thể là Jack đã đăng ký một dịch vụ như vậy. Cho đến bây giờ, tất cả chỉ có thể là sự suy đoán , bởi vì không ai biết câu chuyện thực sự đằng sau bí ẩn e-mail đến từ cõi chết.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *