Tìm hiểu người đàn ông thấp nhất hành tinh tại Nepal

Chandra Bahadur Dangi sinh ra tại một ngôi làng cách Kathmandu thủ đô Nepal khoảng 217 km, trong một gia đình bao gồm có tám anh em trai và hai chị

Chandra Bahadur Dungy,năm nay 72 năm tuổi hiện đang cư ngụ tại một ngôi làng hẻo lánh tại Nepal, có chiều cao 54,6 cm, ông có lẻ là . Kỷ lục Guinness này đang được anh Junrey Balawing người Philippines nắm giữ với chiều cao 60cm. Trong tuần trước, Dungy đã được chính thức xác nhận soán ngôi vị Guiness cho danh hiệu “” của Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guniess.

Chandra Bahadur Dangi sinh ra tại một ngôi làng cách Kathmandu thủ đô Nepal khoảng 217 km, trong một gia đình bao gồm có tám anh em trai và hai chị em gái. Cha mẹ ông mất khi ông 16 tuổi nên ông được các anh trai chăm sóc và nuôi dưỡng. Trong năm anh em trai của ông có ba người có chiều cao dưới một mét, còn lại có chiều cao bình thường.

Dungy hy vọng sẽ được đi du lịch sau khi nổi tiếng. Ông cho biết : “Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ tốt hơn sau hôm nay. Tôi hy vọng rằng tôi sẽ được nổi tiếng trên toàn thế giới. Tôi muốn đến thăm các nước khác và gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới.”

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *