Cô gái có nốt ruồi đầy người tự tin thi Hoa hậu Hoàn vũ

Dù có thể trải qua phẫu thuật để giảm bớt kích thước của những nốt ruồi lớn nhưng Evita quyết định không thực hiện các ca phẫu thuật này và chấp nhận ngoại

Evita là con thứ hai trong một gia đình có 5 người con sinh sống trên đảo Borneo (Malaysia). Evita sinh ra với những nốt ruồi đen sậm lớn nhỏ xuất hiện trên khắp cơ thể cùng những vết bớt ở cổ và vai. Khi Evita lớn lên và bắt đầu nhận thức được về những nốt ruồi kỳ quái của mình, cô luôn mơ rằng sẽ có một ngày nào đó những nốt ruồi này biến mất. Ở tuổi thiếu nữ, cô đã tới gặp bác sĩ và được biết rằng cuộc phẫu thuật toàn diện sẽ giúp cải thiện làn da sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sự khác biệt về diện mạo khiến Evita đã luôn trở thành đối tượng của những trò trêu chọc, gây tổn thương tâm lý suốt thời đi học. Điều này khiến Evita từng một thời luôn sống trong mặc cảm tự tin, buồn bã và nhút nhát.

Evita Delmundo (20 tuổi) sinh ra với những nốt ruồi xuất hiện trên khắp gương mặt và cơ thể, những vết bớt xuất hiện trên khắp cổ và vai.
Dù vậy, sau khi bước vào những năm tháng trung học, cô dần học cách lấy lại sự tự tin khi bắt đầu có những người bạn có suy nghĩ chín chắn hơn, yêu thương và đón nhận cô.

Dù có thể trải qua phẫu thuật để giảm bớt kích thước của những nốt ruồi lớn nhưng Evita quyết định không thực hiện các ca phẫu thuật này và chấp nhận ngoại hình của mình như vốn có. Thậm chí, giờ đây, ở tuổi 20, cô quyết định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia.

Evita quyết định trân trọng sức khỏe mà mình đang có thay vì mạo hiểm cả sức khỏe để có được một diện mạo gần giống như những người bình thường.
Để cảm thấy lạc quan hơn trong cuộc sống, Evita đã tham gia những lớp học hát, học chơi đàn guitar. Hiện tại, Evita đang làm thêm tại một quán cà phê. Khi đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia, cô chỉ hy vọng câu chuyện và thái độ sống của mình có thể giúp nhiều phụ nữ khác chấp nhận những khác biệt của cơ thể và học cách tự yêu thương chính mình.

Evita đã tham gia sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ Malaysia hôm 17/6 và đang trong thời gian chờ đợi kết quả. Evita khẳng định, nếu không được đi tiếp, cô cũng không cảm thấy buồn bã hay mất tự tin.

“Tôi đã học được cách chấp nhận sự khác biệt của mình và yêu thương chính mình. Tôi đã từ từ lấy được sự tự tin để thể hiện sự khác biệt của mình theo chiều hướng tích cực”, Evita chia sẻ.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *