Thực hư chuyện cô gái nghiện ăn xà phòng

Trước năm 2008, cô cũng có chế độ ăn bình thường như bao người khác. Trong một kỳ nghỉ tại Morocco, cô đã bị nhiễm giun móc trong ruột. Từ đó cô bắt đầu

[Chuyện Lạ] – Ngày nay, tất cả mọi người trên thế giới đều ý thức được lợi ích do thực phẩm “sạch” mang lại, Cô gái Kerry Trebilcock, 21 tuổi còn làm hơn thế. Trên thực tế, những gì cô ăn không thể gọi là thực phẩm. Cố gái kỳ lạ từ Cornwall thích dùng món … xà phòng và miếng bọt biển. Cho đến nay, cô đã xơi gần 4.000 miếng bọt biển và hơn 100 bánh xà phòng. Vâng, Có thể nói là cô dùng những thứ có thể tẩy “sạch” cả ruột”!

Không đáng cười chút nào, thật ra Kerry đang bị hội chứng được gọi là Pica, mà những người mắc phải đều ghiền ăn những thứ ngoài thực phẩm. Những người mắc chứng Pica thường nghiện ăn những thứ khác nhau, từ kim loại, cát, và thậm chí cả phấn, than đá, bóng đèn và đồ nội thất. Trong một thời gian dài, Chế độ ăn của Kerrybao gồm một miếng bọt biển nhúng vào trà hoặc sô-cô-la nóng, hoặc thêm chút gia vị với mù tạt và nước sốt BBQ. Cô sẽ không bao giờ rời khỏi nhà mà không mang theo một túi nhựa nhỏ chứa các miếng bọt biển đã được cắt nhỏ trộn với nước sốt.

Trước năm 2008, cô cũng có chế độ ăn bình thường như bao người khác. Trong một kỳ nghỉ tại Morocco, cô đã bị nhiễm giun móc trong ruột. Từ đó cô bắt đầu có những thay đổi trong chế độ ăn uống ngày càng xấu đi. Ban đầu, cô chỉ nghiện ăn vặt, nhưng sau dường như chúng không đủ để đáp ứng cơn đói của cô. Đôi khi ngay sau khi dùng mì ống và cả một phần kem, cô vẫn cảm thấy đói. Một ngày nọ, trong cơn đói, cô tình cờ đặt một miếng bọt biển ra đĩa và bỗng dưng thèm ăn đến lạ thường. Cô dùng nó cùng với ít nước, và cơn đói nhanh chóng biến mất.

Miếng bọt biển là thứ thức ăn giúp Kerry thỏa mãn cơn đói hiệu quả. “Tôi biết chuyện đó thật là tồi tệ, nhưng tôi không muốn mọi người nhìn mình giống như quái vật“, cô nói. Mãi đến năm 2009, cô đã lấy hết can đảm để tâm sự với một người bạn và đến gặp một bác sĩ. Ngay sau đó, cô được chẩn đoán đã mắc chứng Pica, và bác sĩ đã cho biết hệ thống tiêu hóa của cô có thể bị hủy hoại nghiêm trọng. May mắn thay, Kerry đã có một số hy vọng để phục hồi và đã được đưa vào một chương trình tư vấn và sử dụng vitamin. Bây giờ, khẩu phần của cô đã giảm lại với một miếng bọt biển vài centimet cùng ba muỗng cà phê xà phòng mỗi bữa ăn. “Một ngày nào đó tôi sẽ thoát khỏi chứng bệnh này, có thể đi tắm mà không quan tâm (xà phòng và bọt biển trong nhà tắm) đến chứng đói“, Cô đã hy vọng như vậy.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *