Câu chuyện người sống với chỉ có “nữa đầu”

Ở một trường hợp khác, Ben Maycock một thiếu niên cũng đã may mắn sống sót sau một cú tấn công bằng búa để lại trên đầu cậu một vết lõm rất lớn vào bên trong

Carlos ‘Halfy’ Rodriguez, bị mất phần lớn bộ não và hộp sọ trong một tai nạn sau khi bay qua kính chắn gió xe hơi của mình và cắm đầu xuống đường. Carlos được cho rằng có sử dụng ma túy khi điều khiển xe . Các bác sĩ đã buộc phải cắt bỏ đi một phần não và xương sọ bị hư tổn để giúp anh sống sót. Hiện anh vẫn đang sống tại Miami, Florida. Trong một clip mới đây, Carlos đã xuất hiện để kể lại câu chuyện của mình và cảnh báo mọi người không uống rượu và dùng ma túy.

“Tôi đã bị ngấm thuốc . Lúc đó tôi đang lái xe và đụng phải một cây cột và bay ra phía trước kính chắn gió và cắm đầu xuống đất … ” anh cho biết trong clip trên Youtube. “Tôi với người anh em họ và một người bạn đã đánh cắp chiếc một xe hơi, và gây ra tai nạn xe hơi gần như tử vong. Khi tốc độ quá nhanh, chúng tôi đã mất kiểm soát điều khiển “, anh cho biết thêm.

Tai nạn của Carlos xãy ra vào năm anh 14 tuổi. Anh từng vào khám cách đây hai năm sau khi bị bắt vì bị cáo buộc tôi môi giới mại dâm.
Trong hồ sơ của Carlos tại sở cảnh sát của Miami , vì có vài trục trặc về giấy tờ, phần ghi tên của anh để trống, chỉ có phần mô tả là : gã “một nửa đầu”.

Ở một trường hợp khác, Ben Maycock một thiếu niên cũng đã may mắn sống sót sau một cú tấn công bằng búa để lại trên đầu cậu một vết lõm rất lớn vào bên trong hộp vào năm 2010.

Cú đánh gây tổn thương nghiêm trọng và các bác sĩ đã phải lấy đi một phần xương sọ của Ben. Các nhân viên y tế tại Trung tâm y tế Queen, Nottingham, cho rằng Ben khó có thể sống sót với vết thương quá khủng khiếp như vậy, và mẹ anh đã được thông báo những điều tồi tệ nhất. Kỳ diệu thay, Ben vẫn sống với một phần xương sọ bị mất.

Related posts:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *